In Tranh – In Canvas – In tranh canvas

9 lượt xem

In canvas là dịch vụ in ấn tranh trang trí phổ biến nhất hiện nay, in canvas tranh trang trí nhà hàng, quán cafe cho hình ảnh tranh in rực rỡ. In canvas tranh treo tường nhanh chóng, giá rẻ, lấy hàng ngay trong ngày cùng PRINT FASTt. Dịch vụ in canvas làm tranh treo tường giá rẻ.

Trang trí không gian nhà hàng, quán cafe thật sự đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm với in canvas làm tranh treo tường; với mức giá in tranh rẻ, bạn hoàn toàn có được những bức tranh theo chủ đề, gam màu “tông suyệt tông” cho địa điểm kinh doanh của mình.

Chỉ cần chọn file hình ảnh cần in canvas, lưu ý là độ phân giải của chúng càng lớn càng tốt, gửi nhanh về PRINT FAST, chúng tôi thực hiện in canvas ngay cho bạn.
in Tranh canvas trang trí nội thất trong nhà.

Các loại in canvas:

Trong in canvas, mực in đóng vai trò quyết định đến màu sắc, độ sắc nét của thành phẩm in tranh canvas; cụ thể:

  • In canvas mực nước: chuyển tải màu sắc bức tranh chân thực nhất, màu in hài hòa
  • In canvas mực dầu bóng: màu in đậm nét hơn so với mực nước, thích hợp cho trưng bày ngoài trời, đặc biệt là tại các cuộc triển lãm.
  • In Canvas Latex: màu in tươi và bền bỉ hơn với thời gian. Có thể để ngoài trời và đặc biệt là không độc hai và rất thân thiện với môi trường.

Bạn chỉ cần gửi yêu cầu in canvas về innhanhsg2@gmail.com, nêu rõ công dụng bức tranh in canvas mà bạn đặt in, dùng làm gì, treo ở đâu, sử dụng trong thời gian bao lâu,… nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ gửi mail tư vấn, lựa chọn giải pháp mực in phù hợp nhất cho bạn.

Gọi điện thoại
0909.973.695
Chat Zalo