In Tem nhãn

TEM NHÃN LÀ GÌ ?

In tem nhãn là một miếng dán nhỏ được làm từ các loại chất liệu khác nhau, gắn trên mỗi sản phẩm để đưa ra các thông tin về sản phẩm đó. Hiện nay, tem nhãn không chỉ được sử dụng như một cách để đưa thông tin sản phẩm tới người tiêu dùng mà còn được sử dụng như một cách quảng bá, truyền thông của một doanh nghiệp. Đối với sản phẩm khác nhau, tem nhãn sẽ được thiết kế, sử dụng những chất liệu khác nhau.

[caption id="attachment_1231" align="aligncenter" width="359"]tem nhãn giấy tem-nhãn-giấy[/caption]

BẠN CÓ BIẾT TEM NHÃN LÀ GÌ?

 • Tem nhãn được sử dụng để dán lên các sản phẩm mà doanh nghiệp đưa ra thị trường. Nó được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau. Như decal giấy, decal sữa, decal tem bể, bóng kính, nhựa… Với mỗi nghành hàng, mỗi sản phẩm khác nhau sẽ sử dụng một mẫu tem nhãn, chất liệu tem nhãn riêng.
 • Bất cứ một sản phẩm nào cũng cần có tem nhãn. Trên tem nhãn, những thông tin cơ bản về sản phẩm sẽ được chia sẻ tới người tiêu dùng. Tem nhãn sẽ được dính bằng keo dính lên sản phẩm và đảm bảo tồn tại lâu dài và không dễ bị hủy khi tiếp xúc với ẩm mốc. Tem nhãn càng sang trọng thì sản phẩm càng có giá trị và được khách hàng yêu thích hơn.
 • Mỗi chất liệu sẽ phù hợp với một loại sản phẩm khác nhau.
 • Các loại tem dán trên bao bì sản phẩm có kích thước theo yêu cầu của khách. Bên cạnh đó là nội dung in bố trí hợp lý, dễ nhìn, không gây rối mắt.
 • Dựa vào thông tin trên tem, cơ quan chức năng có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Đối với loại tem có mã vạch đã mã hóa, ngay cả người dùng cũng dễ dàng kiểm tra lại hàng hóa sẽ mua có xuất xứ từ đâu, chi tiết lưu hành sản xuất.
 • Nói chung in tem nhãn là một phần không thể thiếu đối với mọi loại hàng hóa. Đặc biệt là trong thời buổi hàng giả, hàng nhái tràn lan như hiện nay thì tem nhãn lại càng trở nên cần thiết hơn.
[caption id="attachment_1201" align="aligncenter" width="390"]Decal Lấy Ngay decal-lay-ngay[/caption]

 CÁC CHẤT LIỆU IN TEM NHÃN PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG

 • Có nhiều chất liệu, giấy in tem nhãn được sử dụng phổ biến. Tùy theo nhu cầu từng ngành hàng, sản phẩm mà chúng ta cần sử dụng các chất liệu khác nhau. Dưới đây là một số tem nhãn thường được sử dụng:

1.TEM NHÃN DECAL BÓNG

 • Decal bóng là chất liệu phổ biến được sử dụng nhiều để làm tem nhãn. Chất liệu này trong suốt, giá thành lại không quá đắt nên phù hợp làm tem nhãn cho bất kỳ sản phẩm nào. Không chỉ như vậy, tem nhãn này còn mang lại vẻ đẹp chuyên nghiệp cho sản phẩm. Vì thế nên decal bóng được hầu hết các khách hàng lựa chọn.

2.CHẤT LIỆU NHỰA

 • Decal nhựa cũng được khá nhiều người lựa chọn để in tem nhãn. Có 2 loại nhựa được sử dụng: đó là nhựa PVC và nhựa Polypropylene trắng. Hai loại chất liệu này đều cho hình ảnh, nội dung được hiển thị rất sắc nét. Loại chất liệu này cũng có khả năng chống nước tốt hơn. Nên các sản phẩm thường xuyên tiếp xúc với nước sẽ thường sử dụng nhựa để làm chất liệu in tem nhãn.
[caption id="attachment_1304" align="aligncenter" width="592"]decal pvc decal-pvc[/caption]

3.NHÃN TRONG SUỐT

 • Nhãn trong suốt là chất liệu đặc biệt. Thường sử dụng cho các loại sản phẩm yêu cầu như nước giải khát, dán kính. Loại chất liệu này rất sang trọng và còn có thể chống nước.
[caption id="attachment_1230" align="aligncenter" width="412"]tem nhãn trong tem-nhãn-trong[/caption]

4.TEM NHÃN DECAL BẠC

 • Decal bạc thường sử dụng cho các sản phẩm như đồ điện tử, máy móc, thiết bị… Bởi vì chất liệu có độ bền tốt và không bị ảnh hưởng khi được đặt trong các môi trường nhiệt độ khác nhau. Decal bạc thường in thành cuộn để sử dụng dễ dàng hơn.
[caption id="attachment_1305" align="aligncenter" width="512"]decal bạc decal-bạc[/caption]

5.TEM NHÃN KIM LOẠI BẠC VÀ VÀNG

 • Có 2 loại giấy kim loại là vàng và bạc. Các loại giấy kim loại này thường được sử dụng để làm tem nhãn cho các sản phẩm cao cấp, có giá trị. Bên ngoài lớp giấy kim loại này thường được phủ một lớp acrylic nên hình ảnh và nội dung được in ấn sẽ sắc nét và sống động hơn.

6.DECAL BỂ GIẤY VỠ

 • Một chất liệu khác cũng được sử dụng phổ biến không kém. Đó chính là decal giấy vỡ. Decal giấy vỡ là loại chất liệu khá đặc biệt. Nó thường được dùng để niêm phong, được dùng để bảo vệ các sản phẩm không được tự ý mở ra. Bởi lẽ, loại chất liệu này thường để lại dấu vết khá rõ ràng sau khi bóc.
[caption id="attachment_1232" align="aligncenter" width="489"]tem nhãn vỡ decal-bể[/caption]

Tùy vào kích thước của mẫu tem, thông tin có thể điều chỉnh thay đổi. Nội dung được thể hiện trên tem nhãn bao gồm :

 • Tên loại hàng hóa.
 • Logo đại diện công ty.
 • Địa chỉ (nếu kích thước tem đủ lớn).
 • Ngày sản xuất và hết hạn của hàng hóa.
 • Thành phần của sản phẩm (có thể in ấn với loại tem kích thước lớn).
 • Thông tin liên lạc.
 • Mã QR (nếu kích thước tem lớn)

Trước khi đặt in bạn nên trao đổi với bên in ấn để sắp xếp nội dung phù trên mỗi con tem.

[caption id="attachment_1203" align="aligncenter" width="391"]Decal Vuông Decal Vuông[/caption]

CÔNG TY IN NHANH SG

Văn Phòng: 215A Lê Niệm, P. Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909.973.695

Email: innhanhsg2@gmail.com

Gọi điện thoại
0909.973.695
Chat Zalo
Verified by MonsterInsights