In Decal

IN DECAL LÀ GÌ ?

In decal là hình thức sử dụng mực để in lên tấm decal với mục đích chính là để giới thiệu sản phẩm. Nhằm quảng bá thương hiệu của mình được tốt hơn. Để màu sắc được bền và chuẩn hơn bao giờ hết. Thì in người ta thường sử dụng máy mực dầu. 

Những điều cần biết trước khi in :

  1. Decal dán : đã được dùng trong khá nhiều trường hợp và tùy vào mỗi trường hợp sẽ có những ứng dụng hoàn toàn khác nhau. Về cơ bản, sẽ có các loại decal được hình thành đó là: Decal trắng, Decal trong, Decal lưới và Decal phản quang.
  2. Sau đây là 4 ứng dụng hay dùng nhất :

  • Decal trắng 

Đây là một loại decal màu trắng sữa được in trên nhiều chất liệu in khác nhau. Có thể được dùng phổ biến ở cả những họa tiết đặc biệt. Cũng như hình ảnh hoặc text vô cùng hiệu quả.

Decal Vuông
Decal Vuông
  • Decal trong

Ứng dụng decal trong, hiện đang được dùng khá rộng rãi. Decal trong được sử dụng trong việc in xuôi hoặc in ngược cho kính hoặc mica. Giá in cũng rất hợp lí nên được nhiều người lựa chọn

Có một ưu điểm vô cùng đặc biệt, mà chỉ có Decal trong mới có được, Đó là chỉnh sửa ảnh và chữ viết cực kỳ dễ dàng, không cần tốn quá nhiều thời gian.

Decal Trong
decal-trong
  • Decal lưới 

Đối với loại Decal lưới này, người ta thường sử dụng cho kính (loại kính mà một mặt có thể nhìn thấy, một mặt không nhìn thấy). Không chỉ vậy, mà Decal lưới còn được sử dụng vào việc trang trí hay tạo thẩm mỹ cũng như phong cách riêng biệt dành cho chiếc điện thoại đáng yêu của bạn. 

Decal Lưới
decal-lưới
  • Decal phản quang

Cũng như tên gọi của nó. Decal phản quang là một ứng dụng không còn xa lạ gì với những con người sành điệu. Decal phản quang giúp cho việc nhìn một vật, một người rõ ràng hơn trong đêm tối.

Decal Phản Quang
decal-phản-quang

Những điều cần chú ý khi thiết kế decal :

Sau khi bạn đã hiểu được in decal là gì? Những điều bạn cần làm tiếp theo đó, để có một mẫu in decal như ý. Chuẩn bị thật kỹ những thông tin cần thiết khi in lên phía trên của mặt decal giấy. Một số điều cần chú ý trước khi in đó là: 

  • Cần phải để ý thật kỹ thông tin về thời hạn sử dụng và thành phần sản xuất của sản phẩm. Giới thiệu về sản phẩm để giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.
  • Tên thương hiệu và logo: Đây cũng là một phần rất đáng để tâm trong việc in decal. Việc in decal logo, thương hiệu cũng là một hình thức khác cho việc quảng cáo cho thương hiệu. Chính vì vậy, in decal logo, thương hiệu được coi là hình ảnh đại diện cho cả bộ mặt của công ty. Từ đó người dùng cần phải tìm đến việc in decal để tạo dấu ấn, cũng như khắc sâu vào tâm lý của khách hàng. 
Decal Lấy Ngay
decal-lay-ngay

Những điều cần chú ý khi in decal :

  • Thông tin liên hệ với công ty: Trước khi đặt hàng, cần trao đổi hay phản ánh đóng góp về sản phẩm như: Tên, số điện thoại, fax, địa chỉ, website… 
  • Một phần không thể thiếu trong tấm decal, đó là hướng dẫn sử dụng và những quy cách sản xuất. Với cách hướng dẫn sử dụng cũng như những quy cách sản xuất này được in trên decal, để giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm. Người mua có thể nắm bắt được màu sắc, dung tích và dung lượng… của sản phẩm một cách chính xác nhất.

CÔNG TY IN NHANH SG

Văn Phòng: 215A Lê Niệm, P. Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909.973.695

Email: innhanhsg2@gmail.com

Gọi điện thoại
0909.973.695
Chat Zalo