Đăng xuất

In Catalogue

In Catalogue là gì ?

In Catalogue hay catalog là một ấn phẩm được thiết kế như một cuốn sách, tạp chí. Với nội dung là hình ảnh và thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp.

Catalog thường in với số trang chẵn như 8, 12, 16, 20, 24.. và in bằng công nghệ in Offset. Kích thước phổ biến của catalog thường là khổ A4, A5 và được in trên giấy Couches. Sau khi in, catalog thường được gia công bằng cách cán bóng, cán mờ, phun UV, bế khuôn, bế nổi, ép nhũ… .

Catalogue sản phẩm
Catalogue -sản-phẩm

In catalogue số lượng ít phục vụ cho các hoạt động kinh doanh. Sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm trong rất nhiều sản phẩm. Ngoài ra, các mẫu catalogue đẹp, sang trọng còn mang lại rất nhiều lợi ích trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Sử dụng catalogue mang lại lợi ích gì :

Dùng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

 • Một cuốn Catalog đẹp sẽ giúp cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng. Dễ dàng trong việc tra khảo thông tin sản phẩm mà họ đang tìm thông qua các thông tin được in trên catalogue.
 • Catalogue tạo sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp: Đầu tư catalogue sẽ giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng với khách hàng.
 • In catalogue có yếu tố thương hiệu của bạn. Khi được gửi cho khách hàng thi đây còn được xem là một cách quảng cáo, tiếp thị.
 • Tăng doanh thu: Việc in catalogue đẹp sẽ giúp tăng khả năng khách mua hàng qua đó giúp tăng doanh thu hiệu quả.
Catalogue khuôn
Catalogue-khuôn

Các loại giấy thông dụng dùng để In :

 • Thường thì để in catalogue giá rẻ nhất thì khách hàng hay chọn quy cách. Bìa in giấy c250gsm cán màng mờ 1 mặt. Ruột in giấy c150gsm không cán màng. Tất nhiên bạn có quyền chọn quy cách in catalog khác, nhưng giá in catalog có thể rẻ hơn hoặc đắt hơn mức trung bình này.
 • In catalogue giấy mỹ thuật cao cấp như giấy Econo, Safari, Natural Evolution, Elica, Koehler , Kassica, Kiara  … Những dòng giấy mỹ thuật thường hay in catalogue. Tuy nhiên dòng giấy mỹ thuật này hơi đắt một tí nên chỉ thích hợp cho in catalogue số lượng ít hoặc những cuốn catalogue cao cấp.
 • Giấy Couche

Đây là loại giấy được sử dụng rất phổ biến khi in catalogue giá rẻ. Nhờ cả hai mặt giấy đều được phủ bóng, có độ sáng cao và khả năng hiển thị màu sắc tốt. Giấy Couche được nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn để in catalogue giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.

 • Giấy Ivory

Giấy Ivory có bề mặt mịn, màu trắng và độ sáng cao. Mặc dù không được phủ bóng như giấy Couche, tuy nhiên hình ảnh, thông tin sản phẩm khi in lên chất liệu lại hiển thị khá rực rỡ, bắt mắt, chi tiết rõ ràng, sắc nét. Chính điều này là lý do giúp giấy Ivory được nhiều khách hàng chọn dùng khi in catalogue số lượng ít.

 • Giấy Bristol

Chất liệu giấy Bristol có định lượng cao, độ dày vượt trội so với các loại giấy thông thường. Khi sử dụng để in catalog số lượng ít sẽ tạo ra những cuốn catalogue đẹp, dày dặn và cao cấp.

Catalogue mỹ phẩm
Catalogue-mỹ-phẩm

Kích thước phổ biến khi in là bao nhiêu?

Dưới đây là một số kích thước in catalogue được dùng phổ biến hiện nay.

 • Kích thước catalogue: A5 đứng(14.8 x 21cm), A5 ngang(21 x 14.8cm. A4 đứng(21 x 29.7cm), A4 ngang(29.7 x 21cm). A3 đứng(29.7 x 42cm), A3 ngang(42 x 29.7cm).
 • Số trang catalogue : Thông thường số trang catalogue phải chia hết cho 4. Ví dụ catalogue 8 trang, 12 trang, 16 trang, 20 trang, 24 trang… . Nếu số trang catalogue bị lẻ thì chúng tôi phải in thêm trang trắng.
 • Số lượng in catalogue :  1 cuốn, 10 cuốn, 20 cuốn, 200 cuốn, 500 cuốn, 1000 cuốn, 5000 cuốn, 10.000 cuốn. In catalogue số lượng ít, số lượng lớn chúng tôi đều có nhận in.
 • Đóng gáy catalogue : Với số trang dưới 48 trang bắt buộc phải đóng gim giữa hoặc gáy lò xo. Từ 48 – 56 trang có thể chọn đóng gim giữa, lò xo hoặc gáy keo. Trên 56 trang chỉ có thể đóng gáy keo hoặc lò xo. Lưu ý (catalogue đóng gáy keo chỉ có thể thực hiện khi số lượng in từ 500 cuốn trở lên)
Catalogue máy móc
Catalogue-máy-móc

Các kỹ thuật in catalog :

Khi có nhu cầu in catalog số lượng ít để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh. Khách hàng có thể lựa chọn in bằng các công nghệ phổ biến sau:

 • In offset : Uu tiên cho đơn hàng in catalogue số lượng lớn

Công nghệ in offset là công nghệ in được sử dụng vô cùng phổ biến trong bao bì, hộp túi giấy. Hầu hết tất cả các doanh nghiệp in đều sử dụng công nghệ in offset để in ấn sản phẩm cho khách hàng.

Khi in bằng công nghệ in offset. Khách hàng in với số lượng lớn, giá thành của sản phẩm sẽ càng rẻ. Tuy nhiên, thời gian chờ đợi khá lâu, không phù hợp với những đối tượng khách hàng cần in lấy gấp hay in số lượng ít.

 • In kỹ thuật số: Uu tiên cho các đơn hàng in catalogue số lượng ít.

In bằng công nghệ kỹ thuật số phù hợp với những khách hàng cần in nhanh, lấy gấp sản phẩm trong ngày hoặc in số lượng ít.

Điểm nổi bật của in kỹ thuật số là sản phẩm được in ra ngay, không trải qua nhiều công đoạn. Nên khách hàng không cần chờ đợi quá lâu để nhận được sản phẩm.

Các kỹ thuật gia công khi in catalogue :
catalogue mỹ phẩm đẹp
catalogue-mỹ-phẩm-đẹp

Để hoàn thiện, các mẫu catalogue phải trải qua công đoạn cuối cùng là gia công sản phẩm. Quá trình gia công sẽ tạo ra được những mẫu catalogue có mẫu mã nổi bật ấn tượng. Dưới đây là một số kỹ thuật gia công được áp dụng phổ biến.

 • Gia công cán màng

Gia công cán màng là công đoạn phủ lên bề mặt các trang của catalog một lớp màng bằng nilon. Lớp màng này có thể là màng bóng hoặc mờ có tác dụng làm cho các thông tin, hình ảnh. Được in trên mặt giấy trở nên nổi bật và thu hút hơn so với các mẫu catalogue không được cán màng.

 • Gia công đóng cuốn

Các mẫu catalog luôn được lầm với hình dáng như một cuốn sách. Vì vậy khâu gia công đóng cuốn là không thể thiếu để tạo nên những cuốn catalog hoàn thiện.

Khách hàng có thể lựa chọn cách đóng cuốn bằng lò xo hoặc đóng cuốn bằng cách bấm kim tùy nhu cầu sử dụng.

 • Gia công ép kim và bế nổi

Ép kim và bế nổi cũng là một trong những khâu gia công quan trọng để giúp các mẫu catalogue giá rẻ trở nên nổi bật.

Việc một số hình ảnh, họa tiết được in nổi lên mặt giấy và được ép kim. Sẽ tạo nên cảm giác sang trọng, ấn tượng cho các mẫu catalogue. Chính vì vậy nên kỹ thuật gia công này thường được nhiều thương hiệu kinh doanh có quy mô lớn sử dụng để tăng sức hút cho mẫu catalog.

catalog gạch ngói
catalog-gạch-ngói
Tại sao nên chọn in catalogue số lượng ít tại In Nhanh SG ?

Với công nghệ hiện đại nhất đến từ Nhật Bản, máy in kỹ thuật số sẽ cho bạn sản phẩm có chất lượng tốt nhất. In Nhanh SG là sự lựa chọn phù hợp khi bạn đang tìm một đơn vị in catalogue chuyên nghiệp.

Ngoài ra, khi đặt in catalogue tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được tiện ích và ưu đãi hấp dẫn :

 • Bản in nhanh catalogue cực rõ nét, cực đẹp, đảm bảo chất lượng hoàn hảo
 • Giao hàng nhanh chóng và đúng hạn,
 • In với giá cả hợp lí, không qua các đơn vị trung gian, in số lượng càng nhiều càng rẻ
 • Nhiều chính sách ưu đãi  đặc biệt cho khách hàng thân thiết
 • Được phục vụ ngoài giờ, nhận hàng kể cả sau 12h.

Chia sẻ về in catalogue giá rẻ TP.HCM

Giá in tại In Nhanh SG dù rẻ nhưng vẫn không thể rẻ bằng một số xưởng in catalogue siêu rẻ. Khách hàng vẫn chọn in tại In Nhanh SG vì chúng tôi in catalogue giá hợp lý nhưng mà chất lượng vẫn đảm bảo. Chứ không  tập trung giảm giá mà bỏ qua vấn đề chất lượng sản phẩm. Với giá in catalogue tại In Nhanh SG vẫn đảm chất lượng catalogue mà chi phí vẫn đảm bảo, đó là điều chúng tôi cam kết.

CÔNG TY IN NHANH SG

Văn Phòng: 215A Lê Niệm, P. Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909.973.695

Email: innhanhsg2@gmail.com

Gọi điện thoại
0909.973.695
Chat Zalo