IN TỜ RƠI TỜ GẤP FLYER

33 lượt xem
tờ rơi thẩm mỹ viện đẹp

IN TỜ RƠI – TỜ GẤP – FLYER

In tờ rơi , tờ gấp, flyer là gì? Nếu muốn nói đến một trong những loại hình quảng cáo được sử dụng nhiều nhất ( dù có hiệu quả hay không) thì tờ rơi quảng cáo chắc chắn sẽ chiếm được ngôi vị số một. Bạn không thể đếm được số lượng tờ rơi được in, được phân phát và trở thành rác thải mỗi ngày – vì nó vô cùng khổng lồ, cả về số lượng, mẫu mã và thiết kế.

CHÚNG TA SẼ TÌM HIỂU VỀ ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA VIỆC IN TỜ RƠI TỜ GẤP FLYER :

ƯU ĐIỂM :

 1. In tờ rơi hay còn gọi là in flyer rất đơn giản và không tốn kém quá nhiều thời gian. Chỉ cần có thiết kế là có thể in ấn tờ rơi cho các sự kiện khai trương, giảm giá,…
 2. Sử dụng in tờ rơi còn là chiến lược tiếp cận khách hàng tiềm năng có một cách dễ dàng. Xác định đúng đối tượng, khoanh vùng và phát tờ rơi, tiếp cận đúng với đối tượng cần quảng bá.
 3. Thay vì hình thức quảng cáo marketing bằng google ads, facebook, truyền thông…việc in tờ rơi có giá rẻ hơn gấp nhiều lần so với các chiến lược trên. Đặc biệt, chỉ cần bỏ ra chi phí chưa đến 2 triệu đồng doanh nghiệp đã có thể áp dụng chiến lược quảng cáo tốt nhất với giá thành cực kỳ ưu đãi và thiết kế hấp dẫn bậc nhất trên thị trường marketing

NHƯỢC ĐIỂM :

 1. Mặc dù in tờ rơi giá rẻ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn tuy nhiên hiệu ứng tờ rơi còn tùy thuộc vào nhiều yếu tốt khác nhau. Đặc biệt, việc phát tờ rơi cũng ảnh hưởng đến chất lượng. Trong một số trường hợp, người phát tờ rơi phát nhiều hơn số tờ cần thiết cho một người hoặc bỏ sót…. Đôi khi thái độ và cách phát tờ rơi không thân thiện và có cử chỉ kém lịch sự khiến cho người nhận mất thiện cảm và dễ ảnh hưởng đến đơn vị quảng cáo.

LỢI ÍCH CỦA IN TỜ RƠI TỜ GẤP FLYER A3,A4,A5 TRONG KINH DOANH, QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU

 • Việc in ấn quảng cáo bằng hình thức tờ rơi có hiệu quả như thế nào so với sử dụng các cách thức quảng cáo khác ? Việc lựa chọn in tờ rơi mang lại nhiều hiệu quả cao và lợi ích lớn trong lựa chọn phương thức quảng cáo. In Nhanh SG hân hạnh mang lại cho khách hàng những thông tin và quy cách in ấn tờ rơi với giá thành rẻ và ổn định nhất hiện nay.
tờ rơi khuyến mãi
tờ-rơi-khuyến-mãi
tờ rơi khai trương
tờ-rơi-khai-trương

TÌM HIỂU CHẤT LIỆU GIẤY IN TỜ RƠI TỜ GẤP FLYER A3,A4,A5

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy in khác nhau. Và mỗi loại thường có tính ứng dụng riêng. In Nhanh SG gửi đến quý khách 7 loại chất liệu. Giấy in tờ rơi được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay nhé!

 • Giấy Couches: loại này có bề mặt bóng mịn, sáng óng . Và có thể in ấn rất hấp dẫn với định lượng từ 90-300gsm.
 • Giấy Ford: bề mặt giấy nhám, bám mực rất tốt và thường sử dụng tại các tiệm phô tô. Định lượng cơ bản từ 80-250gsm.
 • Giấy Couches Matt: đây là loại giấy gần giống với Couches .Nhưng bề mặt rất mịn nhưng lại mờ hơn. Trong quá trình in ấn lâu khô hơn so với thông thường.
 • Giấy Ivory: loại này thường có màu ngà vàng một mặt nhám và một mặt bóng. Định lượng phổ biến từ 250-300gsm.
 • Giấy Duplex: thường được tráng phủ một mặt và rất dễ ăn keo. Dễ dán với định lượng từ 180-250gsm.
 • Giấy Kraft: còn có tên gọi khác là giấy xi măng có tinh dai, chống thấm nước nhẹ. Màu sắc ngà vàng hoặc nâu tự nhiên với định lượng cơ bản từ 50-175gsm.
 • Giấy Carbon: một liên màu trắng những liên sau sẽ là xanh, vàng, hồng. Và thường sử dụng in biên lai, in hóa đơn.
tờ rơi sản phẩm
tờ-in-quảng-cáo-sp
tờ-in-gấp

KÍCH THƯỚC IN TỜ RƠI, TỜ GẤP, FLYER THÔNG DỤNG

Thông thường đối với những thông tin khoa học nhiều thì cần trình bày khổ A4 hoặc có thể sử dụng tờ gấp Brochure. Ngược lại nếu ít thông tin bạn có thể lựa chọn loại kích thước nhỏ để tiết kiệm được chi phí. Chúng tôi gửi đến bạn một số kích thước tờ rơi phổ biến nhất hiện nay như sau:

1.In tờ rơi, tờ gấp, flyer A3 (Kích thước 29.7x43cm)

 • Loại tờ rơi này được sử dụng rất lớn và có tính ứng dụng cao trong các siêu thị lớn, sử dụng tờ rơi trong các chương trình quảng cáo, khuyến mãi hoặc sử dụng trong in các ấn phẩm Brochure.

2.In tờ rơi, tờ gấp, flyer A4 (Kích thước: 21×29.7cm)

 • Tờ rơi A4 thường sử dụng trong các sản phẩm quảng cáo cho các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ và được ưu tiên lựa chọn cao bởi giá thành rẻ, thiết kế đẹp.

3.In tờ rơi, tờ gấp, flyer A5 (kích thước: 10.5×14.8 hoặc 14.8x21cm)

 • Tờ rơi A5 còn gọi là tờ bướm, flyer với kích thước chuẩn 14.8×21 cm, là một ấn phẩm in ấn truyền thông Marketing với chi phí thấp, giúp tiếp cận nhóm khách hàng tiềm năng, tạo dấu ấn và gây chú ý, thu hút khách hàng hiệu quả.
 • Hiện nay trên thị trường xuất hiện đa dạng các kích thước in tờ rơi khác nhau như khổ A3, A4, khổ vuông 20×20 hay khổ 10×20,… tuy nhiên khổ A5 vẫn giữ được sự hài lòng và là chọn lựa của nhiều doanh nghiệp.
in tờ rơi bds
quảng cáo bds
in tờ rơi BDS
hình-ảnh-bds
QUY TRÌNH ĐẶT IN TỜ RƠI TẠI IN NHANH SG :

Muốn đặt in đúng quy trình, nhanh chóng, hiệu quả, khách hàng lưu ý 5 bước in ấn như sau:

Bước 1: Nhận đặt hàng, báo giá quá đường dây nóng hoặc văn phòng xưởng.

Bước 2: Thiết kế dựa trên yêu cầu, ý tưởng của khách hàng.

Bước 3: Đặt cọc 50%

Bước 4: Tiến hành in ấn.

Bước 5 : Giao thành phẩm và nhận thanh toán 50% còn lại.

 

CÔNG TY IN NHANH SG

Văn Phòng: 215A Lê Niệm, P. Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909.973.695

Email: innhanhsg2@gmail.com

 

Gọi điện thoại
0909.973.695
Chat Zalo