In Thực đơn – Menu

15 lượt xem

In menu (in thực đơn) là một phần quan trọng trong việc kinh doanh nhà hàng, quán ăn, quán cafe… Thể hiện phong cách và bản sắc riêng của nhà hàng tạo nên sự độc đáo và thu hút khách hàng. Việc đầu tư thiết kế, in ấn một menu đẹp, ấn tượng sẽ giúp nhà hàng nâng cao chất lượng dịch vụ và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, niềm tin trong lòng khách hàng .

Vậy tại sao phải in menu (in thực đơn)? Menu góp phần rất quan trọng trong việc giới thiệu các món ăn, thực đơn, đồ uống của cửa hàng mình đến với khách hàng một cách đẹp và hấp dẫn nhất. Sản phẩm Menu được chúng tôi in nhanh bằng máy in công nghiệp kỹ thuật số. Với chí phí in nhanh cạnh tranh nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

CHI TIẾT, QUY TRÌNH IN MENU (IN THỰC ĐƠN):

 • Loại in: In kỹ thuật số.
 • Số mặt: 2 mặt.
 • Thời gian in: 1-2 ngày.
 • Giao hàng tận nơi toàn quốc (có tính phí ship).
 • Đặc biệt menu bìa cứng cao cấp (Bìa cứng 2.5mm bọc hình cán màng, sử dụng giấy Couche 300gsm, Bristol 300gsm cao cấp.
 • Ruột menu: Sử dụng giấy Couche 300gsm, Giấy chống nước 260gsm cao cấp.
 • Khổ giấy in phù hợp với yêu cầu của khách hàng:

– 18×30 cm (khổ đứng).

– 20×28 cm (khổ đứng).

– 10×19 (khổ đứng).

– 15×17 cm (khổ đứng).

– 15×34 cm (khổ đứng).

– 17×30 (khổ đứng).

 • Gia công sau in:

  – BÌA BỒI CỨNG

  Độ dày khoảng 3mm – 5mm. Có tác dụng bảo vệ phần ruột mỏng ở bên trong. Thông thường phần bìa carton cứng bên ngoài có kích thước lớn hơn phần ruột menu bên trong từ 0.2mm – 0.5mm.

  – NẸP BẮT VÍT

  Menu được bắt từ 2 – 3 vít, có đường cấn giúp dễ lật mở.

  – ĐÓNG CUỐN LÒ XO

  Ấn phẩm được đóng bằng lò xo thép chất lượng tốt, có nhiều kích thước khác nhau. Phù hợp với mọi loại menu, có 2 màu lò xo cơ bản là trắng và đen.

  – CÁN MÀNG MỜ

  Là loại màng khi cán lên giấy có độ mịn ở bề mặt, trong suốt nhưng không bắt sáng và phản chiếu ánh sáng. Tăng thêm độ bền cho ấn phẩm, giữ mực in không phai, màu sắc có hơi sẫm hơn một chút.

  – CÁN MÀNG BÓNG

  Là loại màng khi cán lên giấy có độ trơn láng, sáng bóng, bắt sáng tốt. Tăng thêm vẻ nổi bật, bắt mắt, màu sắc vẫn rõ nét. Ấn phẩm có tính hiện đại và thẩm mỹ cao.

  Quý khách liên hệ qua số hotline 0909.973.695 hoặc email: innhanhsg2@gmail.com

Gọi điện thoại
0909.973.695
Chat Zalo