In Standee X – Giá cuốn

15 lượt xem

In standee là gì?

Standee là một dạng banner quảng cáo có hình dọc, cấu tạo của chúng bao gồm 1 bản in được gắn trên 1 chân dựng quảng cáo, standee thường được sử dụng nhiều trong các hội nghị, triễn lãm, hội chợ, sự kiện,….Standee rất đa dạng về kích thước, chất liệu in cũng như loại chân standee.
Chân standee hay dùng trong sự kiện

Chân standee hay dùng trong sự kiện

Ngoài standee người ta còn gọi với nhiều tên khác như: standy, poster, banner, chân quảng cáo…

Standee có vai trò gì?

Ngày nay, việc sử dụng chân standee ngày càng trở nên phổ biến do nghành quảng cáo phát triển và thị trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh hơn. Chúng được xem là công cụ truyền thông, quảng bá hiệu quả được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Hơn nữa, mục đích sử dụng standee cũng đa dạng hơn trước nhiều nên bạn có thể bắt gặp sản phẩm này ở bất cứ đâu trong triễn lãm, hội nghị,…

Standee dùng quảng cáo

Về bản chất, standee là loại chân dựng quảng cáo được sử dụng nhiều và ứng dụng rất rộng rãi. Khách hàng có thể dùng standee để treo ảnh, treo mẫu quảng cáo. Ưu điểm của chúng là gọn nhẹ, dễ mang vác thích hợp di chuyển từ nơi này đến nơi khác.
Chân standee có thể dễ dàng tháo dỡ và di chuyển qua nơi khác dễ dàng

Chân standee có thể dễ dàng tháo dỡ và di chuyển qua nơi khác dễ dàng

Standee khai trương

Standee cũng có thể dùng đặt ở trước quán trong dịp mới mở cửa hàng nhằm thu hút sự chú ý của người đi đường. Standee khai trương cần có nội dung thật nổi bật, ngắn gọn, bắt mắt để thu hút sự chú ý của khách hàng. Khi sử dụng loại standee này, doanh nghiệp sẽ tốn ít chi phí hơn so với việc lựa chọn những loại hình quảng cáo khác.
Standee dùng để khai trương

Standee dùng để khai trương

Standee dùng cho sự kiện

Để quảng bá sự kiện sắp diễn ra hoặc buổi hop, hội nghị nào đó,…người ta thường sử dụng standee sự kiện đặt ở cổng ra vào. Loại standee này phải làm thật nổi bật và có chứa đầy đủ thông tin về sự kiện, sản phẩm, nhãn hàng sắp ra mắt. Ngoài ra, việc trang bị standee sự kiện sẽ giúp khách mời nhận biết được sự kiện dễ dàng hơn.

4 loại standee phổ biến

Trên thị trường hiện nay, có 4 loại standee chuyên sử dụng bao gồm:

  • Standee chữ X
  • Standee cuốn nhôm
  • Standee đế nước
  • Standee mô hình

Chân standee chữ X

Chân standee chữ X

Bảng báo giá in standee, chân dựng standee

Hiện nay, mỗi đơn vị quảng cáo sẽ cung cấp mỗi bảng giá in standee khác nhau cho từng loại standee và số lượng đặt hàng. Bạn có thể tham khảo qua bảng giá standee được chúng tôi cập nhật ngay sau đây:

In standee trong nhà

Loại standee này được in bằng chất liệu pp trong nhà. Sản phẩm này được in trên máy Wit Color và có cán màng bảo vệ để bề mặt standee không bị bẩn. Nếu đặt in tại PRINT FAST, bạn có thể lấy ngay trong ngày (số lượng từ 5 – 10 bản)

In standee ngoài trời

In standee ngoài trời thường được in bằng chất liệu pp ngoài trời hoặc hiflex và được in trên máy mực dầu, có thể để ở ngoài trời trong thời gian dài bất chấp nắng mưa. Bản in ngoài trời sẽ có khả năng chống nước, độ bền bỉ tốt theo thời gian. Standee ngoài trời thích hợp dùng cho những sự kiện quảng cáo ngoài trời trong thời gian dài.

Chất liệu dùng để in standee

Để in standee, người ta thường dùng các chất liệu có thể đóng khoen, móc vào chân standee được nhưng vẫn phải đảm bảo về độ bền, chống thấm, thể hiện màu sắc in tốt. Hai vật liệu thích hợp nhất để làm stany là giấy pp và bạt hiflex, ngoài ra còn có vải canvas nữa. Vì vậy, khi đặt in standee giá rẻ tại các cửa hàng, hầu hết họ sẽ tư vấn cho bạn chọn 2 vật liệu này.

Kích thước standee phổ biến

Các loại standee dùng để ở cổng ra vào thường có kích thước 60 x 160cm, 80 x 180cm, 80 x 200cm,…Còn với những loại standee đặt trên bản, ngay quầy, cửa hàng, tiệm quần ào thì có thể làm theo kích thước 20 x 30cm hoặc khổ A4, A5 để khách hàng có thể xem ngay tại bàn.
Standee chân X kích thước 80 x 480

Standee chân X kích thước 80 x 480

Cơ sở in standee quảng cáo giá rẻ TPHCM

Với kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm trong nghành quảng cáo, PRINT FAST là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in và bán chân standee. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng cho khách hàng từ dễ đến khó tính các tiêu chí sau:

  • Đội ngũ tư vấn, thiết kế có tâm, làm việc nhiệt tình. Sẵn sàng tư vấn miễn phí 100% để khách hàng tìm đúng nhu cầu của mình.
  • Đỗi ngũ thiết kế có trình độ chuyên môn tốt, giúp đem lại cho khách hàng những mẫu thiết kế ưng ý nhất để phục vụ nhu cầu của mình.
  • Đa dạng hóa dịch vụ, ngoài standee chúng tôi còn làm nhiều dịch vụ quảng cáo khác nữa.
  • Chất lượng phục vụ nhanh, bạn có thể lấy ngay bản in trong ngày.
  • Có hỗ trợ thi công gắn tận nơi.

Gọi điện thoại
0909.973.695
Chat Zalo