In Kỷ yếu – Yearbook

7 lượt xem

Điều đầu tiên nói đến kỷ yếu (yearbook) đó là nơi lưu giữ lại những hình ảnh, những kỷ niệm đẹp lúc trước khi rời xa mái trường quen thuộc của bao thế hệ học sinh, sinh viên. Khi nhìn vào bộ ảnh kỷ yếu, chúng ta sẽ gặp lại những cảm xúc vui, buồn vô cùng quý giá mà tưởng chừng đã đánh mất thời còn là học sinh, sinh viên, chúng ta sẽ nhớ đến những trò đùa của cả tập thể, chúng ta sẽ nhớ đến những lần cùng nhau rơi nước mắt… và bao kỷ niệm đáng nhớ khác. Đằng sau bộ ảnh kỷ yếu, mỗi một thành viên trong lớp học đều có con đường riêng phải đi, cuộc sống riêng phải trăn trở… cùng nhiều nỗi niềm khác sẽ đánh cắp mất những cảm xúc và hình ảnh quý giá thời con vác cặp đến trường.
Nếu trước đây, chụp ảnh kỷ yếu thường chỉ dành cho sinh viên tốt nghiệp ra trường thì hiện nay nhu cầu chụp ảnh kỷ yếu càng ngày càng thịnh hành ngay cả với học sinh trung học phổ thông, và thậm chí là cả trung học cơ sở, tiểu học. Tiếp đó, người ta cũng đã bỏ đi kiểu cách album ảnh truyền thống mà thay vào đó là sử dụng dạng sách ảnh (photobook) để lưu giữ ảnh với thẫm mỹ đẹp hơn, gọn gàng hơn và bắt kịp xu thế thời đại hơn.
Và hiểu được nhu cầu đó, công ty chúng tôi xin trân trọng cung cấp dịch vụ in ấn kỷ yếu với thiết kế ấn tượng nhất, chất lượng nhất và giá cả hợp lý nhất hiện nay đến với quý khách.

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG CẦN CUNG CẤP CHO CHÚNG TÔI:
● Loại kỷ yếu:
– Kỷ yếu đóng keo gáy vuông:
Kích thước: 20x20cm, 30x20cm (khổ ngang), 30x30cm
Bìa giấy couche 150gsm, cán màng mờ và bồi carton. Ruột giấy couche matt 200gsm
– Kỷ yếu đóng lò xo (bìa mềm):
Kích thước: 30x19cm (khổ ngang)
Bìa & ruột in trên cùng loại giấy couche 300gsm. Lò xo màu trắng
● Số trang
● Số lượng cuốn
● File: có sẵn hay cần thiết kế

Hãy liên hệ với chúng tôi số điện thoại 0909.973.695 để được tư vấn miễn phí và báo giá cho quý khách sớm nhất trong ngày.

HÌNH ẢNH MỘT SỐ SẢN PHẨM KỶ YẾU TIÊU BIỂU

Kỷ yếu đóng keo gáy vuông

in kỷ yếu đẹp nhất Bình Phướcin kỷ yếu rẻ nhất Bình Phướcin kỷ yếu rẻ nhất Bình Phướcin kỷ yếu đẹp nhất Bình Phướcin kỷ yếu chất lượng nhất Bình Phướcin kỷ yếu tốt nhất Bình Phướcin kỷ yếu rẻ nhất Bình Phước

Kỷ yếu đóng lò xo

in kỷ yếu đẹp nhất Bình Phướcin kỷ yếu rẻ nhất Bình Phướcin kỷ yếu tốt nhất Bình Phướcin kỷ yếu chất lượng nhất Bình Phước

Gọi điện thoại
0909.973.695
Chat Zalo