In Hộp đèn – Backlit Film

10 lượt xem

Với chất liệu in backlit film sẽ ngoài việc dùng cho quảng cáo bằng  chất liệu mới vừa bền, nhẹ, rẽ và sang trong, vẫn có thể ứng dụng làm tranh phát sáng rất đẹp và trang trọng. điển hình là backlit film – một công nghệ in hoàn toàn mới và thật sự làm nổi bật thương hiệu, sản phẩm quảng cáo.

in backlit film quảng cáo

Hiệu ứng của chất liệu in quảng cáo backlit film

Backlit film có lẽ là một trong những chất liệu mang lại hiệu quả quảng cáo chuyên nghiệp, đem đến sự sang trọng cho nơi nó được trưng bày, thực hiện nhiệm vụ quảng cáo, trang trí của mình.
Vào ban đêm, sử dụng đèn chiếu phía sau để tạo nên hộp đèn quảng cáo, tấm backlit film của bạn tự mình phát sáng với vẻ ngoài sang trọng và chuyên nghiệp nhất.

Hình ảnh được in ấn trên chất liệu backlit film có độ sắc nét và chân thực cao, trông như chúng được rửa ảnh từ phim ra
Để thực hiện in được một thành phẩm backlit film đẹp, trước nhất đơn vị in ấn cần phải có hệ thống máy in phun kỹ thuật số hiện đại; chỉ với những thế hệ máy in hiện đại sau này mới đem đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời nhất cho backlit film.

Khi nào nên sử dụng mực dầu cho in backlit film

Hiệu ứng của chất liệu in quảng cáo backlit film
Trong in backlit film, hai loại mực chính được sử dụng để in là mực nước và mực dầu

  • Mực nước: sử dụng backlit film cho trưng bày hoàn toàn trong nhà.
  • Mực dầu: sử dụng backlit film cho trưng bày cả trong nhà lẫn ngoài trời Khi đặt in backlit film, bạn cần nêu rõ mục đích sử dụng backlit film của mình để làm gì? Trưng này sản phẩm backlit film ở đâu, ngoài trời hay nhà, làm hộp đèn quảng cáo thì đặt ở đâu,…

Gia công sau in giúp thành phẩm in backlit film thuận tiện trong sử dụng hơn. Sau in backlit film hoàn thiện, công đoạn gia công được thực hiện với ba loại hình gia công chính là:

  • Gia công cán màng bóng: tạo độ bóng bẩy cho thành phẩm backlit film, thường được sử dụng cho backlit film sử dụng ngoài trời
  • Gia công cán màng mờ: tạo độ sâu cho hình ảnh in backlit film, đồng thời không bị chói ánh đèn khi sử dụng trong nhà, nhất là trong các showroom, quầy hàng ở trung tâm thương mại,…
  • Gia công cán keo: cán keo cho backlit film được thực hiện khi tấm backlit film bạn thực hiện dùng trang trí dán trực tiếp lên bề mặt kính trong suốt; nếu dán phía ngoài tấm kính – cán keo mặt sau (mặt không in của backlit film) và ngược lại, dán backlit film từ phía sau tấm kính (cán keo mặt in của backlit film).

In Backlit Film giá rẻ HCM là loại hình in quảng cáo hộp đèn khá phổ biến, và bắt mặt, không chỉ tạo được không gian quảng cáo sống động, bắt mắt vào cả buổi sáng lẫn ban đêm, thậm chí chung còn tạo nên thương hiệu đặc biệt cho biển quảng cáo đó.

Gọi điện thoại
0909.973.695
Chat Zalo