IN DECAL LẤY LIỀN, VÌ SAO TH PRINTING LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU TRONG IN ẤN?

In decal lấy liền là cách làm mang đến nhiều lợi ích. Nhờ cấu tạo đặc biệt, ấn phẩm sau in rất dễ dàng dán lên các vị trí khác nhau trên sản phẩm. Một ấn phẩm in đủ tốt, chúng chắc chắn sẽ nằm trong top hình ảnh được người tiêu dùng lựa chọn. In decal lấy ngay nằm trong nhóm sản phẩm in ấn được đa số các doanh nghiệp lựa chọn. Với kinh nghiệm nhiều năm của TH PRINTING cho thấy những khía cạnh tích cực hơn trong xu hướng lựa chọn tem nhãn thế hệ mới: ấn phẩm sáng tạo trong mục tiêu hoàn thiện, decal bắt mắt, kết tinh giá trị chuẩn mực chất lượng. Nhờ thay đổi mới,TH PRINTING xứng tầm trở thành lựa chọn hàng đầu.

1. Nguyên liệu in ấn luôn có sẵn

In decal nhanh lấy liền không bao giờ là hoạt động gắn liền với cách thức in ấn chờ đợi. Do đó, bất kỳ một sự chậm trễ nào cũng bị coi là chưa hoàn thiện. Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh cao, thời gian gấp rút mang đến nhiều cơ hội tốt. Dù thế, tại thời điểm này, các khâu cung ứng nguyên vật liệu luôn không đủ hoặc dễ đứt gãy chuỗi giao nhận bất cứ khi nào, việc TH PRINTING luôn có sẵn, đủ mọi nguyên vật liệu phục vụ cho in ấn nhanh chính là một lợi thế.

Tốc độ in ấn nhanh chóng - nhận in với số lượng lớn
Tốc độ in ấn nhanh chóng – nhận in với số lượng lớn

in decal dán giá rẻ tại TH PRINTING đảm bảo chất lượng cao nhất của các mẫu giấy in chuyên dụng, bảo đảm cho khâu in ấn luôn được sẵn sàng. Đó là mẫu decal giấy đa cấu trúc lớp, keo dán, logo cắt sẵn theo định dạng form chuẩn tiêu chí chung. Bên cạnh đó, TH PRINTING cũng sở hữu thêm mẫu vật liệu decal plastic trong, decal đục và decal màu, là những sticker tem nhãn dán nhanh trên mọi chất liệu của bao bì. Thêm nữa, TH PRINTING cũng có sẵn các mẫu decal dạng phản quang và các vật liệu mới phủ nilon chống thấm chuyên dùng trong các môi trường nóng lạnh đặc thù. Cùng với màu in mới, được pha trộn sẵn tại kho, các kết tinh giá trị về mặt nguyên vật liệu của TH PRINTING, chắc chắn, sẽ cho phép khâu in ấn luôn là nhanh nhất.

2. Công nghệ in mới nhất, sẵn sàng in nhanh lấy ngay

Đáp ứng yêu cầu về thời gian

In decal lấy ngay cần gắn với mục tiêu đầu tư cao trong công nghệ in ấn, có như vậy, ấn phẩm mới đạt chuẩn chất lượng. Decal từ lâu đã được coi là một cách thức quảng bá thương hiệu và là một chiêu thức của marketing. Vì thế, việc tận dụng triệt để quy trình in ấn chất lượng sẽ đưa công cụ tiềm năng vươn lên trở thành sự phát triển và tầm ảnh hưởng của thương hiệu, sản phẩm trong mắt các khách hàng.

Bảng màu với đa dạng màu sắc cho khách hàng lựa chọn khi in decal
Bảng màu với đa dạng màu sắc cho khách hàng lựa chọn khi in decal

Điều đặc biệt là hiện nay, TH PRINTING đã có thể hoàn thành ấn phẩm in tốc độ cao với sự hỗ trợ của công nghệ in mới. Trong đó, hai công nghệ in tiên tiến hiện đại bậc nhất là in offset số lượng lớn và in kỹ thuật số đang cho thấy hiệu quả in ấn đáp ứng chính xác kỳ vọng của mọi khách hàng.

Công nghệ in kỹ thuật số

In decal nhanh lấy liền theo cách thức in kỹ thuật số, bạn hoàn toàn có thể lấy ngay chỉ sau vài phút. Công nghệ in này không cần sử dụng khuôn sẵn, chỉ cần đặt mẫu thủ công, dựa trên khuôn chung, khung in theo tay người thực hiện. Loại hình in hiện tương ứng với 3 kiểu đặt mực mới bao gồm in phun mực nước, in uv, in phủ mực dầu, không nhất thiết phải test in thử. Do đó, ấn phẩm được sản xuất ngay trên máy, thành phẩm in ra liền tay, khách hàng không cần chờ đợi.

Chúng tôi áp dụng quy trình in ấn rõ ràng, kế hợp cùng kỹ thuật in mới nhất
Chúng tôi áp dụng quy trình in ấn rõ ràng, kế hợp cùng kỹ thuật in mới nhất

Đáp ứng mục tiêu in ấn nhanh, hiện TH PRINTING đã đầu tư nhiều máy móc chuẩn, đồng bộ theo hệ thống quy trình sản xuất khép kín. Vì thế, thành phẩm in tốc độ, đáp ứng tiêu chí ngay tức thì, ấn phẩm thích nghi cao với môi trường cạnh tranh, thử nghiệm sản phẩm trong thời kỳ mới. Đặc biệt, trong khâu dán nhãn mác trên bao bì, nếu số lượng decal không quá lớn, đây được xem là lựa chọn in ấn thực sự tuyệt vời.

3. Nhân lực chuyên môn, tay nghề cao

In decal lấy liền được TH PRINTING vận hành đơn giản trên hệ thống máy móc hiện đại cùng quy trình in công nghiệp chuyên nghiệp. Trong đó, xuyên suốt trong mọi khâu thực hiện in ấn, nhân lực kỹ thuật cao được coi là trọng tâm của in ấn chất lượng. Thực tế cho thấy, máy in và quy trình có thể đảm bảo tốt nhất cho kỹ thuật in, tạo độ bóng nét cho ấn phẩm. Tuy nhiên, trong cách thức vận hành, cách đặt bản in, điều chỉnh và tạo cân bằng cho các bản in, tạo sự ổn định về màu sắc, đảm bảo tốc độ in nhanh phủ nét, các bản in chất lượng hoàn toàn do nhân lực của TH PRINTING quyết định.

Với độ ngũ gia công tay nghề cao, luôn cho ra các thành phẩm chất lượng tốt nhất
Với độ ngũ gia công tay nghề cao, luôn cho ra các thành phẩm chất lượng tốt nhất

In decal lấy ngay sở hữu tính đặc thù cao về mặt kỹ thuật nhằm đảm bảo mục tiêu thu hút cộng đồng. Vì thế, với bất cứ bản in nào, nếu thiết kế không đảm bảo theo xu hướng đại chúng, hình ảnh tuân thủ theo chuẩn mực tiêu dùng mới, decal rất có thể sẽ không đạt được chính xác mục tiêu marketing. Là đơn vị in ấn chuyên nghiệp, bên cạnh in ấn chất lượng, TH PRINTING cũng đầu tư vào mô hình thiết kế cho mọi đơn hàng. Nhờ vậy, decal luôn thực sự ấn tượng, dễ gây chú ý khi dán trên hộp đựng bao bì sản phẩm. Thay vì những ấn phẩm ra mắt đồng loạt chưa qua test thử, nếu chọn TH PRINTING, những kết tinh giá trị về mặt nhân lực của TH PRINTING có thể hỗ trợ bạn trọn vẹn và hoàn chỉnh.

4. Sản xuất trực tiếp, không qua trung gian

In decal nhanh lấy liền tại TH PRINTING có lợi thế cao về việc sẵn máy móc, sẵn đội ngũ kỹ thuật. Vì thế, TH PRINTING có thể in theo yêu cầu ngay tại xưởng, khách hàng không cần phải chờ đợi để được giao hàng đúng hạn. Với mô hình hoạt động theo hình thức vận hành sản xuất của một công ty, TH PRINTING đáp ứng chính xác nguồn nhân lực kinh nghiệm, đảm bảo tay nghề tuyển chọn được chuyên môn hóa, nhân lực sử dụng thành thạo trang thiết bị. Tuân thủ tiêu chí in lấy ngay, mọi ấn phẩm sẽ được hoàn thiện gấp rút từ in, cán keo, đặt màng, vừa đảm bảo decal đạt chất lượng ngay từ những chi tiết nhỏ vừa đảm bảo gia công dứt khoát, tạo viền cắt đẹp trên mọi decal.

In5G gia công, in ấn trực tiếp với máy móc hiện đại
TH PRINTING gia công, in ấn trực tiếp với máy móc hiện đại

In decal lấy liền tại TH PRINTING, bạn có thể kiểm tra ngay các sản phẩm đã hoàn thiện, xem xét chất lượng nguyên vật liệu, độ bền màu in, tính thẩm mỹ của decal sau in. Đặc biệt, nếu bạn chọn đầu tư vào decal, coi trọng giá trị marketing của decal trong việc phát triển thương hiệu, có thể đưa ra được những sản phẩm đúng, chất lượng tốt nhất nhằm hỗ trợ bạn quảng bá thương hiệu đạt hiệu quả. Mọi ấn phẩm in đều được TH PRINTING cam kết. Hơn thế nữa, TH PRINTING luôn có đủ năng lực hoàn thiện cho mọi giá trị kết tinh, đặc biệt khi ấn phẩm được TH PRINTING sản xuất trực tiếp, không qua trung gian.

5. Giá in niêm yết tại xưởng, TH PRINTING hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí thành phẩm

Nếu bạn lựa chọn đơn vị in decal lấy ngay uy tín, đủ năng lực sản xuất, hoàn thiện trực tiếp, bạn sẽ hưởng các chính sách tốt hơn về giá. Đi kèm với đó, bạn sẽ không cần lo đứt gãy chuỗi cung ứng do in chậm, dễ gặp phải các biến cố bất ngờ gây cản trở sự cung cấp hàng hóa của bạn ra thị trường.

In decal lấy liền, ở thời điểm hiện tại, giấy vật liệu, công nghệ in cách thức in, độ khó trong bản mẫu thiết kế decal là 3 trong số các tiêu chí cố định ảnh hưởng lên giá thành và chất lượng của ấn phẩm. Tùy thuộc vào nhóm ngành, mức tiêu thụ hàng hóa, khách hàng sẽ được TH PRINTING tư vấn lựa chọn cách thức in mới nhất, phù hợp nhất để ấn phẩm kết tinh giá trị, marketing hiệu quả nhưng chi phí phù hợp.

Gọi điện thoại
0909.973.695
Chat Zalo