In Thẻ trao – Hashtag

15 lượt xem

Tag là gì?

Tag thường được gọi với các tên như: Thẻ treo, Tag giá, Tag treo quần áo. Chúng được dùng để phân biệt các loại hàng hoặc dùng để tăng hình ảnh nhận diện thương hiệu cho shop hay cửa hàng. Tag được dùng phổ biến trong các ngành may mặc như quần áo, mũ nón, ba lô túi xách.

In thẻ treo làm sao để tiếp kiệm chi phí nhất?

Đối với những shop vừa và nhỏ chưa có kinh phí nhiều nên khi in thẻ treo quần áo cũng là một vấn đề chúng ta cần lưu ý. Để giảm chi phí tối thiểu nhất có thể thì chúng ta có thể chọn loại giấy thông dụng như giấy couche 300 nhưng vẫn đảm bảo được độ tinh xảo và sắc nét của sản phẩm.

Thẻ treo thường được in trên máy in công nghiệp offset, có thể đáp ứng tốt những đơn hàng vừa và lớn.

Kinh nghiệm in tag sao cho giảm chi phí nhất?

  • Kích thước: Khi thiết kế kích thước của tag nên nằm giới hạn trong kích thước của 1 namecard
  • Kiểu dáng: Khi in nên chọn những tag có hình vuông hay hình chữ nhật, những loại tag hình vuông hay hình chữ nhật khi in sẽ giảm bớt được tiền thành phẩm nên khi in chi phí sẽ rẻ hơn nhiều và thời gian sản xuất cũng nhanh hơn so với những tag có hình dáng đặc biệt.
  • Loại giấy: Sử dụng loại giấy phổ biến nhất là giấy C300 vì loại này khi in có thể ghép in chung namecard nên giá thành sẽ rẻ hơn là các loại giấy khác

5 loại tag phổ biến nhất:

in-the-treo-kich-thuoc-chuan-5tag

5 loại tag được sủ dụng phổ biến nhất (có đục lỗ để xỏ dây)

9 loại tag đặc biệt hay được in nhất:

in-the-treo

9 loại tag được bế theo hình dáng đặc biệt

Lưu ý :
Liên hệ phòng kinh doanh : 0909.973.695 (Mr.Tuấn)

Giới thiệu công nghệ in thẻ treo (Price tag)

Để được một thẻ treo tốt và chất lượng như thiết kế, không phải kỹ thuật in nào cũng đáp ứng được. Hiện nay kỹ thuật in Offset và Flexo được xem là hiện đại nhất trong ngành in thẻ treo. Để cho chất lượng in thẻ treo tốt nhất bạn nên nêu rõ chi tiết quy cách in càng tốt để nhà in hiểu rõ và in mới theo yêu cầu của bạn.

Với kỹ thuật này, màu sắc và hình dáng sẽ giữ vững như thiết kế ban đầu. Từ lâu được sở hữu hai công nghệ này, PRINT FAST chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng ngay từ khi giao mẫu thử sản phẩm. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ thiết kế thay bạn.

best-price

Lợi ích mà thẻ treo quần áo mang lại cho doanh nghiệp

Công dụng tốt nhất việc in thẻ treo, tag giá nhãn mác trên sản phẩm quần áo để chứa thông tin về giá và mã sản phẩm. Mặt khác, có loại thẻ này trên sản phẩm sẽ được chứng nhận là sản phẩm mới, giúp khách hàng tin tưởng và mua hàng.

Mặt khác, thẻ treo quần áo còn giúp quảng bá thương hiệu bạn đến những người xung quanh khách hàng. Được thiết kế độc đáo và chuyên nghiệp sẽ khiến người mua ấn tượng và cuốn hút theo sản phẩm của công ty bạn.

Bởi họ luôn nhìn vào nhãn mác treo của bạn trước khi mua hàng. Một phần quyết định mua hàng hay không là nhờ vào thẻ treo áo quần của bạn.

hot-price

Quy cách in tag treo quần áo tại TP HỒ CHÍ MINH

Kích thước: Có rất nhiều loại cho khách hàng lựa chọn. Nhưng xin giới thiệu các kích thước chuẩn thông dụng dưới đây: gồm tag vuông, tag ngang, tag chuẩn, tag que, tag đuôi cá, tag bo 4 góc, tag bo 2 góc, tag tròn, … và nhiều loại khác.

Kiểu dáng: Như trên rất đa dạng, tùy thuộc vào thiết kế mà công ty bạn muốn. Chúng tôi có thể bế, cắt theo các loại thẻ như của khách hàng. Tốt nhất nên đưa mẫu cho chúng tôi xem trước hoặc sẽ thiết kế thay cho bạn.

Loại giấy thông dụng để làm tag quần áo là giấy Bristol và giấy Couche, giấy Kraft,.. mọi định lượng (250, 300,…).

Kích thước: Bạn có thể chọn theo mẫu trên hoặc tùy ý. Nếu chữa rõ hãy nhắc chúng tôi gửi hình mẫu.

Kỹ thuật in: 2 mặt hoặc 1 mặt với công nghệ in Offset và Flexo. Sản phẩm bạn sẽ có màu sắc trung thực như màn hình full HD. Khách hàng của bạn sẽ rất thích.

Loại dây treo: các loại dây gắn vào mác treo bằng nhựa hay bằng dây thừng,.. Gọi cho chúng tôi để đưa mẫu.

Số lượng sản phẩm: Tùy theo yêu cầu của khách hàng. Với số lượng càng nhiều thì giá sẽ càng giảm.

Giá thẻ treo tùy thuộc vào số lượng, kiểu dáng và kích thước màu sắc,.. Hãy gửi hình ảnh mẫu hoặc gọi cho chúng tôi để được thiết kế miễn phí và báo giá một cách chính xác nhất.

Gọi điện thoại
0909.973.695
Chat Zalo