In Thẻ quà tặng – Voucher

27 lượt xem

Giá in voucher, giá in phiếu quà tặng, phiếu giảm giá là vấn đề nhiều khách hàng quan tâm khi in ấn. In voucher giá rẻ tại tphcm giúp tiết kiệm chi phí. Quan trọng hơn hết là in được voucher chất lượng với dịch vụ tốt. Nên những địa điểm in ấn như vậy thường được săn lùng. Bài sau đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về giá và mẹo in ấn giá rẻ.

I. Voucher, phiếu quà tặng là gì?

 

Phiếu quà tặng hay còn gọi voucher là mảnh giấy, tấm thẻ nhỏ chứa thông tin về mặt hàng giảm giá theo tỷ lệ phần trăm chiết khấu tương ứng của nó.

Thường dùng để sử dụng một dịch vụ hay để mua một mặt hàng nào đó với mức giá thấp hơn bình thường. Những cơ sở kinh doanh đưa ra các phiếu giảm giá để kích cầu mua sắm của khách hàng. Giúp khách hàng có thể mua được những sản phẩm mà họ chưa thể mua được với giá gốc.

Kèm theo một số điều kiện nhất định để được sử dụng phiếu giảm giá hoặc có những loại không cần đến điều kiện. Điều bạn cần làm là hãy in voucher giá rẻ tại Tp.HCM để có lượng lớn khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

In voucher, in phiếu quà tặng có 2 dạng: dạng phiếu in và dạng phiếu điện tử. Voucher là hình thức kèm theo phiếu quà tặng giảm giá. Khi sử dụng voucher bạn sẽ được giảm giá bằng với giá trị được in trên voucher thường từ 20%-80% giá trị thực của sản phẩm, dịch vụ.

Thường những doanh nghiệp làm về dịch vụ mua sắm, ăn uống, vui chơi, giải trí,…. sẽ áp dụng hình thức này.

II. Lợi ích khi in ấn phiếu quà tặng, voucher

lợi ích khi in voucher

1. Có thêm khách hàng nhờ in voucher giá rẻ tại Tp.HCM

Khách hàng luôn chờ đến diệp giảm giá để mua đồ vì không phải lúc nào họ cũng có đủ tiền. Giảm giá giúp họ có thể sở hữu được món đồ yêu thích mà không mất tốn quá nhiều chi phí. Sẽ có nhiều lượt ghé thăm cửa hàng và website của bạn vào ngày giảm giá khi bạn công bố sớm và phổ biến cho nhiều người cùng biết.

2. Doanh số tăng

Khi lượng truy cập và ghé thăm cửa hàng tăng đột biến nhờ in phiếu quà tặng. Doanh số sẽ kéo theo và tăng lên đáng kể. Khả năng cao bạn bán được sản phẩm khác ngoài món hàng giảm giá.

Ví dụ: bạn giảm giá túi xách, khách hàng rất có thể sẽ mua thêm bộ quần áo để phối cùng cho đẹp.

3. Hoàn thành mục tiêu

Nếu bạn đang gặp vấn đề về doanh số hàng tháng hoặc quý bạn có thể thực hiện in phiếu quà tặng để giải quyết vấn đề này.

4. Nâng cao uy tín

Bạn quan tâm đến khách hàng bằng việc lựa chọn giảm giá cho một nhóm khách hàng nhất định. Ví dụ như người già, trẻ em, điều này đem lại cho doanh nghiệp một hình ảnh tích cực.

5. Giải quyết hàng tồn kho

Việc tồn kho là khó tránh khỏi trong kinh doanh. Bạn muốn thu hồi vốn từ những mặt hàng tồn kho này bạn có thể in phiếu quà tặng. Đây là cách thức tuyệt vời thu hồi vốn.

III. Giá in voucher – phiếu quà tặng giá rẻ tại tphcm

Một voucher, phiếu quà tặng chất lượng phụ thuộc rất nhiều vào giá. Bởi giá in sẽ quyết định chất lượng giấy in và mực in, công nghệ in.

Doanh nghiệp cần đầu tư đúng mực về giá in voucher để có mẫu voucher đẹp, nội dung, hình ảnh hấp dẫn cho mỗi chiến dịch của mình.

Giá in voucher, phiếu quà tặng tại Print Fast phụ thuộc vào chất liệu giấy in, số lượng in và kích thước của thẻ. Thông thường giá sẽ giao động từ khoảng 300 đồng – 3.000 đồng/ thẻ. In càng nhiều, chi phí càng giảm, giá càng thấp.

Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Print Fast luôn được tư vấn chiến lược in sản phẩm tốt nhất với mức giá tối ưu nhất cùng những tiêu chí sau:

  • Chất lượng in đẹp: Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng chúng tôi đầu tư công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay tạo ra sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu khách hàng.
  • Giá in voucher: Khi đến với Print Fast bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt với giá in tối ưu.
  • Thời gian in nhanh: Khi chúng tôi nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ nhanh chóng xử lý và in ấn. Đảm bảo về thời gian cũng như chất lượng.
  • Giao hàng tận nơi
  • Bảo mật tuyệt đối
  • Đảm bảo không thoát thẻ, không dư số lượng thẻ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn đặc biệt là in voucher, phiếu quà tặng, in thẻ cào,… Hầu hết khách hàng của chúng tôi đều đã thành công với chiến dịch. Phần lớn trong số đó trở thành khách hàng thường xuyên của chúng tôi.

IV. Mẹo in voucher, phiếu quà tặng, phiếu giảm giá tối ưu chi phí

Chọn kích thước in chuẩn thì giá in voucher, giá in phiếu quà tặng sẽ rẻ hơn đáng kể. Điển hình như kích thước card visit 8.8×5.3cm, 10x15cm, 7x15cm, 10x20cm là kích thước chuẩn in phiếu quà tặng giá rẻ. Không cần in quá lớn.

Sử dụng các loại giấy thông dụng trong in ấn voucher. Những dòng giấy thường hay được in phiếu quà tặng giá rẻ như giấy c300gsm, giấy Fort 300gsm, chất liệu vừa tốt, giá cả lại hợp lý.

Không nên in gấp, lấy nhanh sẽ làm độn chi phí mà còn dễ sai sót. Thời gian hợp lý để có giá in tốt nhất là khoảng 3-4 ngày làm việc.

Một lưu ý nữa là bạn có thể in trọn bộ bao thư và ruột phiếu giảm cùng một lúc để giảm giá thành in ấn.

Bạn có thể chọn giá in voucher rẻ, nhưng phải chọn công ty thiết kế hiệu quả để cho ra những mẫu thiết kế chuyên nghiệp. Tốt nhất nên chọn công ty vừa có dịch vụ thiết kế và in ấn. Công ty vừa có in ấn và thiết kế họ sẽ hiểu rõ hơn cần phải làm gì để cho ra sản phẩm in ấn đẹp nhất.

Thêm vào đó một mẫu phiếu quà tặng đẹp được thiết kế độc đáo, tỉ mỉ, kết hợp với những thông điệp ý nghĩa sẽ gây ấn tượng ngay với khách hàng. Khả năng tiếp cận và thu hút số lượng lớn khách hàng tiềm năng.

 

Nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng in ấn Print Fast có cả đội ngũ thiết kế và máy in hiện đại nhằm cho ra sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó giá in voucher, giá in phiếu quà tặng của Print Fast tại thành phố Hồ Chí Minh là rẻ và tối ưu, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tạo được hiệu ứng tốt với khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi. 

Gọi điện thoại
0909.973.695
Chat Zalo