In Kẹp file – Folder

15 lượt xem

Kẹp file hay còn gọi bìa kẹp hồ sơ thường được dùng để chứa các tài liệu văn phòng như hợp đồng, đơn hàng, phiếu thu chi, các ấn phẩm quan trọng chuyển qua lại giữa các phòng ban nội bộ hay ngay cả khi là đối với các đối tác, khách hàng bên ngoài.

In kẹp file  hay còn gọi là in bìa hồ sơ giúp bạn cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động. Giúp tạo sự quan tâm và phản hồi từ khách hàng. Mẫu in kẹp file được thiết kế một cách tỉ mỉ và sáng tạo nhằm gây ấn tượng với khách hàng khi cần giới thiệu hoặc quảng bá cho công ty.

in kẹp file

Kẹp file thường được tạo từ khổ giấy A4, có chứa các thông tin như logo, tên và địa chỉ, điện thoại công ty. Chất liệu giấy phù hợp nhất để in folder là giấy Couche 300 gsm hoặc Briston 300 gsm, 2 loại giấy này có giá mềm và chất liệu khá là tốt vì nó láng và trắng cả 2 mặt nên chúng ta có thể tận dụng để in cho những sản phẩm cần in 2 mặt mà không lo tăng thêm chi phí, cán màng mờ cả 2 mặt cho kẹp file để sản phẩm cứng, bền và sang trọng .

Trong khâu gia công có 1 hạng mục cũng rất quan trọng, đó là bế thành phẩm, khuôn bế nên có khoảng cắt để chứa đựng được card visit, sẽ rất tiện lợi khi bạn đưa cho khách hàng bản hợp đồng đựng trong folder và có luôn cả danh thiếp để tiện liên lạc.

Đến với công ty in uy tín giá rẻ PRINT FAST bạn sẽ giải quyết được mọi vấn đề, từ mẫu mã thiết kế đẹp ấn tượng cho đến màu sắc chất liệu mực in, bạn sẽ có được những sản phẩm tốt nhất phù hợp với túi tiền của mình. Với kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực in ấn, quy trình tiếp nhận yêu cầu, tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn hợp lí nhất, đội ngũ thiết kế trẻ sáng tạo sẽ giúp cho mục đích quảng bá của quý khách được truyền tải một cách tốt nhất qua sản phẩm.

Gọi điện thoại
0909.973.695
Chat Zalo